Normal lang po ba magmanas na yung 5 months preggy?

Normal lang po ba magmanas na  yung 5 months preggy?
29 Replies

Normal naman sya mamshie pero depende sa manas natin kung severe hindi na po normal un or like na pag tinataas mo naman paa mo pero hindi pa din nag subside need to consult kay OB minsan po kasi may reason bakit minamanas ng maaga. Like sakin po mag 7months ako nun minamanas na ako ininform ko OB kasi natakot ako kasi sabi ko maaga pa masyado. Aun pag check sakin ni OB nataas pala BP ko kaya binigyan ako ng meds methyldopa once a day and avoid salty food. More water intake.

common symptoms but for me not normal.. cause yan ng hindi tamang daloy ng dugo sa lower part ng katawan better to elevate your feet kahit naka upo ka lang at lalo na sa pag tulog and pagkain ng salty and sweet foods.. nabuntis ako never ako nag karoon ng pamamanas..

Kapag palagi ka lang nakahiga or nakaupo yung wala ka msyadong ginagawa posibleng magmanas ka talaga. Pero kung nasa lahi nyo nag diabetes mas mabuti kung magconsult ka sa OB kasi masyado pang maaga para magmanas ka. iwas ka sa mga maaalat na pagkain

ako tumataba paa ko pati daliri sa paa sa tanghali dahil sobrang init kapag sa gabi since naka aircon po nawawala. pero ung sa daliri ko sa kamay medyo nanaba buong araw tapos masakit at parang ngawit lalo pag gising sa umaga. im 6 months preggy

iwasan pong nakatayo ng matagal kasi yung bigat nyo nappressure pababa ng paa nyo kaya nagmamanas kayo. lagi po itaas ang paa pag matutulog lagyan nyo ng unan sa bandang binti nyo po. masyado pa maaga para mag manas ka mommy

parang hindi po ata normal kasi ako 34weeks po pero di pa manas ang binti ko although di pa ko masyado naglalakad lakad kasi masyado pa maaga baka mapaaga din labor ko

Ask your ob po bka sa paginum ng malamig or sa vitamins n tntake mo ascorbate lakas maka taba nyan nangangati pko kya ngppalit ako ng vitamins

hindi po always ilapat paa sa floor or try humiga ng may unan sa paa para mawala Sya dapat kasi pamamanas before manganak

Yes po, lakad-lakad ka sa umaga momshie o kaya kapag hindi parin natanggal lakad ka sa mainit na buhangin or lupa

yes mommy ako nuon namanas iwas ka muna sa mga maaalat tsaka lakad lakad ka din. pag nanganak ka mawawala din yan