Normal lang po ba magmanas na yung 5 months preggy?

Normal lang po ba magmanas na  yung 5 months preggy?
29 Replies

same tayo mommy 5months dn manas n paa. advice ng ob saken bawas sa salty, sweets and rice then elevate ang paa.

Usually po pag malapit na manganak saka minamanas. Lakad lakad ka mommy, makakatulong mawala sa pamamanas.

usually pg malapit manganak tsaka lng nagmamanas.. better ask your ob and she will run some blood test.

same tau momsh nung preggy ako ng 5mos perp nawala dn lakad lakad lang at less rice☺️

Nagmanas ako bigla lumaki paa ko 8months 🥺 not normal sa early stage mommy 😔

lakad kapo mommy every morning at inom ng madmaing tubig, iwas lang po sa maalat.

completely normal sis mababasa sa app na mamamanas kana even 18 weeks palang 😊

normal nmn po ,pero mas grbe n pg malapit n mas mayat maya manas like me🤗

ang aga mo nmn po mamanas momsh kse alm ko 7to8months yan..mrrnasan ih