Ano po ang mga pregnancy symptoms nyo on your first trime? 9 weeks preggy here.

16 Replies

Walang ganang kumain, parating sumasakit yung balakang at may bandang puson ko momsh.

nagsusuka at may sharp pain sa bawat side ng puson at tamad na tamad antok lagi.

2y ago

oo sakin din sumasakit tiyan ko. bearable naman ung pag sakit ng tiyan kaso minsan kinakabahan ako kasi bka mamaya kung ano na nangyayari kay baby sa loob ng tiyan ko

Nasusuka. Super duper tired. Breast tenderness. Bloatedness. ☺️

2y ago

Thank you momshie 😊

Grabe pang amoy ko, tas masakit boobs ko sobra

tulog tulog, tas medyo emotional na

everyday constipated heheh