mataas pa po ba or mababa na? i'm 37 weeks and 3 days na po, mga momsh any tips para manganak na😊

6 Replies

Mababa na mamshie start na mag tagtag😍 anytime pwede na lumabas si baby. Ready u na din mga gamit nyo para pag need na pumunta hospital dadamputin nalang🙂 God bless sa delivery mo mamshie🙏🏻🤍

3y ago

Lapit na yan mamshie🙏🏻 praying for ur safety delivery🙏🏻🤍

ask your OB sis may gamot/vitamins pampalambot ng cervix.. lakad lakad at squat na din

Mababa na po sya mommy ,start kana po maglakadlakad and squat dahan-dahan.

37weeks and 2 days na dn aku nag start na aku maglakad lakad din squat

mommy start na po kayo maglakad lakad

lakad lakad lang then mag squat ka