Totoo ba na bawal hawakan o mag-pet ng dog pagbuntis? Sabi kasi ng lola ko bawal daw.

8 Replies

Nope… Meet my Willow mas naging protective sya sa akin nung nabuntis ako hanggang CR sumusunod talaga. I also have 5 other dogs pero ok naman kami ni baby.

bawal siguro kung may allergy ka ? Pero ako hindi naman, wala naman epekto. Dog lover kami at katabi ko pa sya pagtulog ?

Thank you Everyone! ❤️ I have 5 dogs nalungkot ako nung sinabi niya wag daw hawakan.

Hindi yan Bawal as long as sa inyo yung aso and alaga naman at sure ka na Walang sakit

sundin nyo na lang po lola nyo,lola kasi yan e. pero ang alam ko hindi bawal ?

bawal kse sa buntis ung balahibo ng hayop iwasan mo nlng yakapin muna?

Hindi po bawal ang pet. As long as hindi ka allergy.

Di naman po