Yes po, yung tipong comfortable kana sa position mo kasi matutulog kana tapos biglang naiihi ka, so no choice kundi umihi haha.

Yes po normal lang lalo na pag sa 3rd trimester kana mamshie isa yan sa dahilan na hindi kana makakatulog talaga🙂

3y ago

Opo hirap na talaga mamshie lalo na palaki na ng palaki si baby🥰 yung tipong gigising ka talaga para mag wiwi kasi naninigas tummy mo pag di ka naka wiwi

yeѕ po 11 weeĸѕ and 4 dayѕ нaнa ĸaĸaιнι no plng dιĸpa nĸaĸaнιga parang naιιнι ĸa nnmn

yup sobrang normal. lalo na pag nasa 3rd trimester kana. 😥

Yes po… Minsan kakaCR mo lang after 15 minutes CR ulit…

Yes. Very normal. My times pa ngang every hour ka iihi 😅🙈

3y ago

my times na halos kada oras iihi talaga ako sa gabe 😅

Yes mommy symptom yun ng pregnancy.

yes it is

yes po.

Yes nmn