bawal po bang magkape ang buntis? ano pong epekto ng kape kay baby? im 6months preggy.

12 Replies

pwede naman po. pero ako nung nagbuntis ako iwas talaga ako mula 1st month hanggang 9months to make sure na healthy ako at si baby. sa akin nung una sobrang hirap kasi nung di pa ako buntis kaya ko magkape ng twice or thrice a day. 😅 buti kinaya ko na iwas muna nung nagbubuntis 😁

Pwede nman po momshie.... Basta wag sobra... Ako nag kakape ako. 2 beses sa isang lingo lang kahit gusto ko araw2..., iniisip ko kasi si baby. Kaya nag kokontrol ako sa sarili ko. Tsaka dapat kapag iinum ka ng coffee... Inum ka marami tubig.,

pede nmn sis.adik kaya ako s kape noong ndi pa ako buntis peru ngayun wala na ndi n ako nagkakapi 32 weeks na ako ngayun for healthy si baby.. magkakapi ako ulit pag lumabas na c baby soon 😁😁

pde naman sis hehe 1 cup limit sa caffeine intake. mag decaf ka nalang sis ako 6months na now pero nagkakape pdn hehe pang papoop ko kasi un at hndo kumpleto araw pag walang coffee 😅

Pede naman sis. Sabi din ni OB ko. Basta limit lang to 1-2 cups cguro. 200 mg lang ng caffeine pede sa buntis.

pwede po wag lang gawing tubig. okay na ang 1 cup. kasi any caffeine in moderation dapat. kasama po ang tea dyan.

Nag kakape ako. Mga twice or thrice a week . 1 cup lang dapat. 😁 tapos mas madaming milk.

para sakin bawal na ang coffee.. much better po kung milk na lang kasi mas healthy 🥰

ok lang naman ang coffee..pero para kampante ka you can try Anmum Mocha

kung di ka maselan magbuntis pwede nmn kahit 1 or half cup per day lang

2y ago

mula magbuntis ako hanggang ngayon 5 months old na si baby at breastfeed ako, wala naman problema kay baby kahit araw araw din ako nainom kape 😊 wag lang sobra kasi mataas sa sugar at mag palpitate ka

Related Articles