Talaga po bang hindi nawawala yung feeling na naduduwal? What are your remedies to this po?

6 Replies

Sakin po nung nasa ganyang stage ako hindi talaga nawawa kahit ano na ginawa ko. Hinintay ko na lang talag na matapos ang 1st trime bago nawala ang pagkahilo at pagsusuka.

saakin po kahit papaano nabawasan na 20weeks 6days na ko now pero pag may ayaw talaga akong amoy naduduwal pa din ako

8 weeks sakin nag start yung pagduduwal. kain ng maasim, konting sweets

kain k po ng yelo konti ln gwin mong candy

Crackers like skyflakes pagkagising :)

Ginger candies. 😄