Sino po dito ang hindi nagpapabreastfeed simula 2months ang baby nila? Ano pong milk ng baby nyo?

9 Replies

Nung ako po pinag mix ko po kasi pakiramdam ko di siya nanunusog sa breastmilk lang, which is mali pala kasi hihina din ang milk supply mo. Pinag supplement ko siya ng S26 Gold. Hanggang ngayon natigil na siya mag bf at 9 months, S26 parin po.

2y ago

Pero ung baby ko naman po ay nataba po sa lactum siguro po ay hiyang

Related Articles