Sino po dito ang hindi nagpapabreastfeed simula 2months ang baby nila? Ano pong milk ng baby nyo?

9 Replies

Nung nagstart ako mag mix, nirecommend ni Pedia yung Hipp CS kasi yun lang daw yung formula na may bacteria na same sa bacteria ng gatas ng nanay 😊 Yun nga lang medjo may kamahalan ang 1,7k namin di umaabot 5 days hahahaha pero yun yung pinadede namin kay lo for 1yr and 6 months

Nung ako po pinag mix ko po kasi pakiramdam ko di siya nanunusog sa breastmilk lang, which is mali pala kasi hihina din ang milk supply mo. Pinag supplement ko siya ng S26 Gold. Hanggang ngayon natigil na siya mag bf at 9 months, S26 parin po.

2y ago

Pero ung baby ko naman po ay nataba po sa lactum siguro po ay hiyang

Sa panganay ko, less than a month lang breastfeeding journey namin. Enfamil Gold advise ng pedia, kasing lasa daw kasi ng gatas ng mommies ang Enfamil 💖

mura lng ung milk ng baby q nestogen lng but sinamahan q xia ng vitamins na nutrilin and ceelin...sobrang bigat nia at mataba

kung gusto mo mura Nestogen Classic mamsh. Yun po milk ng baby ko until now and malusog po

2y ago

Ay nakakatae nga po yon mamsh. Dyan po nagsuka anak ko kaya sa orange ko naman tinry

Enfamil A plus 1 nirecommend ng pedia

Similac pro advance

Enfamil po

Enfamil

Related Articles