Hello po pwede mag tanong Kung normal lang po ba na mag 5months na tiyan ko pero maliit ftm po ako.

5 Replies

yes mommy! iba iba po tayo ng pagbubuntis ako po 7 months tyaka lang ako nagka bump ng onti at 8months biglang laki tyan ko pero di ganun kalaki. maliit po ako magbuntis pero healthy naman si baby ko 🥰

if okay naman po ang weight and sieze ni baby and weight gain nyo, no.need to worry. may mga maliit po talaga magbuntis

Iba-iba naman po tayo ng katawan. May mga maliit po talaga magbuntis (parang ako 😂)

Yes po as long as healthy kayo ni baby. Iba iba po kasi body shape natin...

yes its normal lang po lalo na pag first baby