Hello sa team OCTOBER, alam nyo napo ba gender ng baby nyo🥰 me; OCT 21🥰

59 Replies

parehas tayo Edd mamsh! Oct.21 din ako. Actually nung 4months ko sabi ng ob, " parang girl ang baby mo". This is my 2nd baby and my first born is a boy so my heart goes na sana girl na sya, lalo cs ako sa una ko. and then itong month lang 5months sabi ng ob ko I'm 90% sure it's a girl. So I'm claiming it na! Answered Prayer. So I'll name her PRAY. 😊

Hello mommy, Oct . 21 here din po, nxt month ko pa po malalaman gender ni baby, kasi last check-up nag tago po eh, hehehe, so excited to know na nga po, God is Really Great, praying for a safe pregnancy and delivery soon satin mga mommies🙏🙏🙏❤️❤️❤️

wow nakakaexcite naman yung mga comment due date ko Oct 26, pero di pa ko nag papa ultrasound ulit para sa Gender ii+sched ko kasi sa birthday ko yung CAS with Ultrasound ko ee

3y ago

wow congrats po. hehehehe saakin boy din sana since halos ng gamit na binigay at binili saakin para kay baby puro pang boy. pero di pa naman kami naghahabol ng gender kasi first baby palang

OCT 20 sabi ng OB it's a boy! pero hindi nmn nya pinakita kung bkit naging boy 😂.Eldest ko girl..so I'm hoping it's a boy nga 😍

October 26 Twin po. boy and girl

17weeks plang binuyang yang na ni baby gender nya.. heheheh🤣 and it's a boy👶♂️ team October din po😊

EDD ko October 8 pero sa midwife ko September 16.. pero nakita na ang gender ng baby ko Its a Boy😂

october 12 here... kaso da pa ko nakapag ultrasound kaya di ko pa po alam pero hula ko po baby boy

#TeamOctober. yes mommy Alam ko na gender ni baby ko. I'm Having a baby boy 🥰 EDD: Oct 2

hinde pa eh.. hopefully ipakita nya nextweek 😁😁 Oct. 11 🥰