2cm na ko at open cervix na anytime pde na manganak.kka36 weeks ko lng po ngyon. team june po

13 Replies

37 weeks and 5 days na ako. open na rin cervix ko 3cm na. Nung 35 weeks ngstart mag open cervix ko 1cm. umiinom na din ako ng pineapple, nagsquat at lakad² rin. June 27 EDD ko. Medyo stress ako kasi nka lockdown ang lying in samin at hindi na rin tumatanggap public hospital dahil puno na sila. Yung last choice ay private hospital at wala kaming sapat na pera para dun 😭😭

ano po ginawa niyo momsh para mapadali magopen cervix niyo ako kasi naIE ako nung monday 36 weeks at 1 cm palang daw ako neto mejo nakakaramdam na ako uncomfy na pakiramdam ambigat na ng tyan ko. mnsan lang dn ako makapaglakad lakad dala ng maulan po. nagtry dn ako kumain ng pineapple. Ano maya effective na gawin mag37 weeks na po ako.

3y ago

Ako din momsh pagka tungtong ng 37 weeks as in pagtungtong na pagtungtong open cervix na ko 3cm. Advice ko momsh tagtag lang mag gym ball ka yung inuupuan na malaking bola. Yun kasi ginagawa ko without knowing na effective pala bumuka na ako agad at 37 weeks 😊

June 11 2021 nanganak na po ko hehehhe effective ung itlog na hilaw kaso skin nilaga ko pero hilaw pa sya tas tuloy tuloy na labor ko. goodluck to all remaining mommies🙏🏻♥️ edd june 23,2021 .baby boy 3.1kg via normal 38 weeks and two days ako nanganak heheheh

wow Sana all open na cervix ako po 38 weeks na 1cm pa din no sign of labor pa next week 39 weeks na haaaay kelan kya ako manganganak nkakainip na

3y ago

same p0 tay0 38 weeks and 5days wala pa daw 1cm n0 sign 0f lab0r. . .sana p0 makara0s na'

Hala sana all aka open na yung cervix huhu ako hindi ko pa rin alam

Godbless po. Hope mafullterm mo si baby bago lalabas. Praying

nung 37 weeks 2cm naren ako ngayon 38 weeks 2cm paren ako😅

nanganak kana po? full term na po ba f lalabas na baby in 36weeks?

3y ago

37weeks and up mamshie ang ideal na masasabinh full term na si baby

ingat kayo ni baby momsh🙏

God bless po momsh