Panu ba malalaman kung anung gender ng anak mo kahit nasa bahay lang

24 Replies

saan niyo po napupulot ang ganyang sabi sabi, tanging ultra lang makakapagsabi if girl or boy bb natin. bilog ang tiyan babae daw, patulis ang tiyan lalake daw,at kung ano ano pang sabi sabi na hindi naman totoo minsan sadyang nagkakataon lang dun sa hula hula pero walang kinalaman diyan ang gnyang sabisabi paniniwala pa nang ninuno ko yan. ULTRA is the key po.... howryt thank me later.😂

Ako kasi kapag craving sa maasim nung naglilihi sigurado ako boy..At kapag matamis gurl..subok ko na yun pang 6 na itong pinabubuntis ko..Saka kita naman kapag lapad ang tiyan,gurl. Kapag matulis boy...But the best is magpaUltrasound po,para makita ang kondisyon ni baby..

3y ago

skn nmn sa first baby ko maasim ako nagcrave pero girl po ung anak ko. depende po siguro sa ultrasound po tlga mllmn kung ano po tlga gender ng baby.

sa ultrasound po malalaman kung ano po gender ng baby nyo kase ako bilog naman tiyan ko pero hnd naman boy yung baby ko tamad dn ako maligo then hnd palaayos, nangingitim dn ang singit pero baby girl yung baby ko, kakaultrasound ko lang kahapon😊 eto ung pic

I think kung sa bahay lang pwede ka lang mag guess. Its never gonna be accurate kase. Pede ka din makinig sa mga matatanda usually they get it right kung babae o lalake. Sabe pag maganda ka babae pag naman nagitim mga singit mo lalake.

ultrasound Lang po makapag sasabi Ng gender Ni baby. Yung pag itim itim Ng Ng mga Kili Kili at singit singit that is because of hormones. walang kinalaman Yan Sa gender Ni baby.

pabilog hugis ng tyan ko pero baby boy gender ng baby ko.. mhilig din ako sa sweets pero d man babae anak ko.. sa ultrasound lng kc mllman gender ng baby.

Ang tanong" kahit nasa bahay lang "diba dami nagsabi ultrasound alam n ng lahat yun! of course the answer will be kung ano naexperience not by science duhh!

3y ago

ahmm gusto ko lang nmn po malaman yung kahit nasa bahay ka lang at hindi ka magpapaultrasound sorry kung di ayus yung pagkatanung ko.😅😁parang papasok na din po dun yung mga kasabihan ng matatanda😁

you'll not know the gender of your baby unless you'll do an ultrasound. wag magpapaniwala sa mga myth mommy. much better magpa ultrasound

blooming daw at maaliwalas yung face babae daw pero nag paultrasound ako lalaki naman😁😁

sa akin sa pagtulog q kung leftside boy kung right girl at kung bilog ba ang tiyan