Panu ba malalaman kung anung gender ng anak mo kahit nasa bahay lang

24 Replies

Sa ultrasound lang po malalaman.. yung iba po mga pamahiin lang yun..

baking soda test 🤩 in my case, it is accurate than 4D UTZ 😂

3y ago

Walang ganun po. Baka maniwala si mommy na nagpost at mamili ng gamit tapos mali yung kinalabasan. Pwdeng tsumamba sayo pero hindi 100% sure na tatama sa iba. Wag po mag turo ng hndi nman tayo sigurado kung legit. At impossible naman na mas accurate pa yan sa 4d utz dahil ang 4d utz may basehan at nakikita talaga si baby kesa sa baking soda na hindi mo alam saan galing yung resulta. 😂

ultrasound lang po talaga makakapag confirm sis hehe

Ultrasound talaga malalaman ung gender ng baby mo

paultrasound ka po tas uwe ka ng bahay

Walang ganun momsh. Ultrasound lang mkakasagot nyan :)

3y ago

its just for fun 😂

ultrasound lang talaga momy para sure..

hintayin nyo po paglabas, hehe joke

4weeks makikita na sa ultrasound

3y ago

ay opo months yon typo pala 🤣

Ultrasound lang momsh.