Nung mag 2 months si baby, minsan every other day siya magpoop, minsan every day.normal lang ba yun?

7 Replies

Yes as long as hindi naman iritable or iyakin si baby okay lang po Massage nyo na rin tummy ni baby or do the bicycle exercise

Yes normal po. you can use calm tummies from tiny buds then massage nyo lang po sa tyan ni baby :)

mixfeed po si baby..ok naman si baby nagworry ako kasi this week naging ganun ang pagpoop niya.

yes.. as long as d lumalaki tiyan, d irritable, d nag Susuka Ng nag susuka. Basta ok si baby..

Okay lang naman. Breastfeed po ba?

Yes normal if breastfeed po mommy

yes po