Kamusta mga mommy ilang months na tummy mo☺👶6months here☺💞

67 Replies

8 mos here and still nasa ospital, nagpapagaling ng pneumonia.. 😔 Sana makalabas na ako ito pra may lakas naman next mos sa paglabas ni baby..

mag 10 weeks 🥰 maaga nasundan baby girl ko mag 5 months old pa lang sa kataposan 😂

5 months turning to 6 months next week. Excited na makita si baby. First time mom.

36 weeks and 2days🥰. Scheduled cs sa October 8. Btw second baby na to❤️

36weeks sa sept 23,2021😍♥️ sobrang excited nang makita si baby🥰

29 weeks po bukas. ❤️konting tiis na lang makakasama na si baby

7 months going to 8 months sobrang likot na ni baby 😍🤣🍼

Same tayo sis! Dec EDD 😍 First Baby, And Bebe Girl 😍

Hi mo mga mommys nagpa covid jab po ba kayo while preggy? Thanks

3y ago

Hi po anong brand po? Salamat

37weeks1day waiting na lang po lumabas si baby☺️