yung inakala kong paninigas at mamumukol ni baby, nag pepreterm labor na pala 😭 stay safe mga moms

3 Replies

Hello mommy Im 32 weeks, naeexperience ko din po yan ngayon every now and then pero nawawala din agad, ganun din po ba sa inyo? Hindi naman din po sumasakit balakang ko and puson. Wala din namang discharge. Nagpepre term labor na din po kaya ako?

2y ago

sabi skn sa lying as long as wala kang dugo n nadischarge safe naman daw. normal lng daw pero nagwoworry p dn po ako kasi dalawang beses ako ng preterm labor e

Lage na din tumitigas tiyan ko momsh at bumubukol din si baby pero gumagalaw galaw naman sya preterm labor na ba yun? 36weeks and 4days nako at sabe ng ob ko last checkup ko anytime daw pwede nakong manganak

2y ago

That im not sure of kasi first pregnancy ko pa din to. Di ko pa naexperience ang labor. Pero based sa mga nababasa ko dito, sumasakit din ang balakang ang puson pag naglelabor na saka may discharge.

Kamusta baby nyo momsh?

2y ago

good morning mga mi ☹️ 30weeks preggy Naman po ako, 2 hrs palang po tulog ko Mula kagabi, gawa ng nafefeel ko din tong mga comments nyo, ako lang po ba na medyo naninigas tyan mga secs lang Naman then mawawala then tigas ulit Ng seconds then every tigas nya may bukol na part din and sinasabayan Ng paninikip Ng dibdib ko na parang dinadaganan ung feeling, o baka dahil din po sa heartburn ko kumbaga sumabay din? Basta every panigas nya ngyon pinipiga din dibdib ko na parang dinadaganan kapag nawala ung tigas nawawalan din ung parang dinadagan na dibdib, sana may makanotice po.