yung inakala kong paninigas at mamumukol ni baby, nag pepreterm labor na pala 😭 stay safe mga moms

3 Replies

Kamusta baby nyo momsh?

2y ago

good morning mga mi ☹️ 30weeks preggy Naman po ako, 2 hrs palang po tulog ko Mula kagabi, gawa ng nafefeel ko din tong mga comments nyo, ako lang po ba na medyo naninigas tyan mga secs lang Naman then mawawala then tigas ulit Ng seconds then every tigas nya may bukol na part din and sinasabayan Ng paninikip Ng dibdib ko na parang dinadaganan ung feeling, o baka dahil din po sa heartburn ko kumbaga sumabay din? Basta every panigas nya ngyon pinipiga din dibdib ko na parang dinadaganan kapag nawala ung tigas nawawalan din ung parang dinadagan na dibdib, sana may makanotice po.