5weeks and 1day pregnant araw2x po ako my sinat normal lng po ba sa buntis? Ask lng po ty sa sagot

3 Replies

hmm..for me po maaaring sumama ang pakiramdam dahil sa kakasuka at hilo kasi ganyan ako nung first trimester ko pero di ako sinisinat. masakit lang ulo ko. kung skaali po, itext mo po or call ob mo. kasi baka di maganda sa baby na may sinat ka. para makainom ka ng gamot kung may pwede kang i take at maagapan na. pagaling ka mommy. inom ka maraming water and kung may lemon, maganda din yun

yes mommy normal po yan hormonal imbalance po iyan nag start napo kasi ang mga pag babago anjan na ang pag susuka at pag lilihi

Better consult your OB po… Kasi pag may fever may nilalabanan po ang antibodies po natin.

Related Articles