ASK KO LANG PO NORMAL LANG PO BA SA BUNTIS MANGITIM? Medyo nangitim po kasi skin ko 😭

53 Replies

yes mommy, sa pagkakaalala ko sa nabasa ko, mask of pregnancy yan. talagang may tendency na mangitim o mag iba ng kulay ang balat nating mga buntis. kahit ako ganun din. Pero unti unti namang mawawala yan once na nakapanganak na tayo. Wag ka lang munang gagamit ng mga sabon na pampaputi dahil maaring may epekto ito sa bata.

seriously dami nagbago sakin simula nagbuntis ako,pero never akong nabother,kasi nga buntis ako alam kong maraming magbabago ang importante lang sakin kahit pumangit o umitim pa ako basta maging okay ang baby ko.

yes mommy..same here hindi nga ako lumalabas masyado sobrang itim ko..i dunno if totoo kasi maraming ngsabi baka boy yung baby ko then nung nagpa ultrasound kami boy nga..ahahhaah

Yes po. Normal po yan mommy dahil sa hormones natin may mga parts na mangigitim minsan kahit sa face. after po manganak babalik naman po yan sa dati eventually.

ako nga nangitim kilikili at leeg pati medyo nagdarken din ang skin ko. hahaha kala ko boy, yun pala its a girl 😊

Yes. 1st trimester talaga ang itim ko kahit di naman nalabas pero nung 2nd tri til nanganak ako, bumalik naman sa dati.

same here😅 tapos nag iba. daw ung. face ko. d gaya nang dati maputi din ako pero nangitim now😅 21 weeks here

Yes mommy, kasama po sa pagbubuntis yan. Mawawala din naman at babalik sa dati after ka manganak😊

Thankyou po sa advice 🥰 totoo po bang pag nangitim boy ang baby? Soon to 3months preggy po ako 🤗

3y ago

kay ate baby girl pngany nya ng nangitim sya

Yes po... Dahil yan kay hormones. Mahirap talaga syang talunin... enjoy nalang natin ang journey.

Related Articles