27weeks na po ako hindi ko parin po alam gender ni baby

8 Replies

mommy kausapin nyo po si baby na magbehave pag naguultrasound kayo. ganyan din po kasi baby ko noon. although 18 weeks po ako una nagpaultrasound to determine the gender. ayaw po nya sa probe pag inuultrasound ako kung di nya susuntukin, sisipain nya haha. pero pag ayaw umalis, lilihis sya ng lugar. nung ultrasound ko, nakaindian sit sya. nung nag20 weeks ako kinausap ko muna sya na pakita na nya ung gender nya kasi mahihirapan ako paschedule ng ultrasound ulit. ayun nakinig naman. nung una din po pala inaalog ni sonologist ung tyan ko baka sakaling makita nya. Baka depende din po sa sonologist. 😊

Ganiyan din po ako ng utrasound ko maaamsh nitong July 13, lang halos mag isang oras namin hinihintay na ipakita niya, naka indian sit din kase tapos tinulugan pa kami.. nung una hyper pa sya kasi uminom ako ng chuckie.. tas un ng tulog na nga si baby pinaglakad lakad muna ako at kinausap ko si baby na magpakita na sya, para makauwe na kami.. Nakinig naman sya, nalaman namin na baby girl sya after an hour.. kaya maaamsh kausapin mo lang sya pag mag pa ultrasound ka makikinig sayo si baby.. 😊

its ok mamsh. ako din 30 weeks kona nalaman gender ni baby.. kausapin mo lang. tsaka kumain din ako nang chocolate before ako nagoa ultrasound para lumikot si baby. heheh

Ako po kahapon lang nagpa ultrasound ulit ksi nung 20 weeks ko suhi pa sya then ngaun naka cephalic na sya 27 weeks na and baby boy na namn 3rd baby ko na po 😊😊

okay lang yan mie. Ako nga di ko talaga nalaman gender ni baby. twice ako nagpa ultrasound pero di talaga nagpakita si baby kahit inalogn pa nang sonologist

ok lang yan mhie.. ako mahigit 7months narin nung nalaman ko gender ni baby kasi ayaw magpakita baka po girl yang baby mo mhie hehehe ..

mga momshie positive Po ba to or negative?

natakpan po b ni baby?

2y ago

sa 2nd child ko ksi gnyan dn dhl natakpan nya pero nung 9months/36 weeks nagpaultrasound uli ako dun ko n nlaman gender nya mi.