Hi po everyone nakakasama ba sa isang buntis ang pagkain ng itlog at talong?

11 Replies

Ang itlog nutritious yan sa preggy.. Masama lang yan kainin at dapat iwasan kung ikaw ay may allergy sa egg.. At dapat din well cooked talaga yung itlog.. Wag kumain ng malasado o yung medyo half cooked kasi posible mag ka salmonella pag hilaw pa.. Sa Talong naman myth lang yan.. Nasasayo kung maniniwala ka.. Pero nutritious din yan sa mga preggy at less carb din

kumakain po ako ng itlog. hehe. protein din kasi un. basta dapat cooked po at hindi malasado. talong naman personal preference kong hindi kumain. ewan ko ba nagiba lasa ng talong ever since nagbuntis ako hehe.

hi mga mamshie, since usapang itlog naman po pinaguusapan, ask ko na din mahilig din ako sa egg pero fried egg, ok lang ba iyon??? 😁 salamat sa mga sasagot

Hindi Po. I'm eating eggs madalas. then talong paminsan2. may mga pamahiin lng Po tlga about talong pero Sabi ni ob ok lng nmn dw kumain talong wg lang sobra.

hindi po mi 😁naadik din ako sa itlog ung asawa ko inallergy na haha ako okay pa naman..healthy ang egg sa pregnancy 😁

hindi nmn meh, favorite ko nga yan eh. hehe ☺️😊 Just enjoy eating.. 🥰

hindi po lagi namn po ako umulan niyan nang buntis ako.

Hindi po nakakasama. Mas kailangan mo yan ngayon

Hindi Po

hindi po