40 weeks close cervix and no signs of labor, worried na po ako. 😟 Need some advices po

36 Replies

Lalabas si baby kapag ready na.😊 Tandaan na ang term pregnancy po ay 37-42weeks. Walang dapat ikabahala as long na walang sign of distress si baby. And syempre dapat okay ka rin. Sabi nga ni Doc Bev Ferrer, ang due date ay guide mo lamang. Pero hindi deadline na dapat manganak kana sa mismong araw na yun.