40 weeks close cervix and no signs of labor, worried na po ako. 😟 Need some advices po

36 Replies

39weeks and 4days ako. no sign of labor puro lang naninigas pero nwwala rin. stock sa 3-4cm. gnawa ko na lhat, lakad squat pineapple.primerose buscopan. ayw p tlga nya lumabas 😅

Kain po kayo ng pineapple fruit at inom poh kayo ng pineapple juice, after breakfast, lunch, snacks, and dinner, nkaka pag palambot dw po un ng cervix, napa nuod ko lng po un sa Youtube

try mo salabat momsh o spicy foods nakaka open cervix daw un.sa kin kasi puro lakad lang ginawa ko nun tas uminom ako tubig may pamintang durog lumabas agad baby ko.

Punta kana sa OB mo. kasi, mahirap pag nakakain na ng dumi si Baby. Ganyan ako sa Panganay ko. nakakain na ng dumi si Baby, kaya halos 2 weeks kami sa NICU..

Sa hospital where I gave birth to 3 of my kids, they're allowing hanggang 42 weeks. My first 3 kids were born on their 41st week, si bunso lang ang 39 weeks.

2y ago

yes mamsh. closed cervix pa

Better siguro ask your OB mamsh, sila kasi makakaalam if anong gagawin tsaka iba iba rin po cases ng mga pregnant mamshies

Nanganak ka na po ba? Same case tayo, due date ko na po ngayon still no signs of labour & Close cervix pa rin 🙁haays

Walking lang po mommy.. Talk with your OB na din para mabigyan ka niya ng mga gamot para lumambot yung cervix mo😊

wag ka mag worried si baby lang nakaka alam if kelan nya gusto lumabas magtiwala ka lang sa baby mo

kapag 1st baby daw lumalakad pa ng ilang araw. wait nyo lang mommies lapit ndin sila lumabas 💕