40 weeks close cervix and no signs of labor, worried na po ako. 😟 Need some advices po

36 Replies

ung OB ko bnigyan kami ng 2 options. 1 is painduce labor na if walang progress emergency CS na. kase stock ako sa 1cm at 40 weeks. and 2nd Magwait pa ng hanggang March 18 edd ko via utz if magnormal labor ako. kase edd ko March 14 via LMP but I decided the 1st option. kase mas safe si baby para hnd na sya makakain ng poop. and thanks God. NSD kami ni baby 😊😊 at exact March 14 lumabas na sya 6 hours dn ako naglabor via induce.