40 weeks close cervix and no signs of labor, worried na po ako. 😟 Need some advices po

36 Replies

di ka po nag iisa, heto pa ako, stock sa 2-3cm simula nung march 6 .. still no sign of labor.😥 EDD via LMp, March14. 1st ultz March15. 2nd ultz March22.. Nagpa ie ako kanina, 2-3cm padin.. Papa ultz ulit ngayong araw🥺 okay nman HB ni bby ko, tsaka magalaw pa.. pag di pa ako nanganak rerefer na ako ng midwife sa malake hospital, pero hindi ko alam kung tumatanggap ba cla kahit no sign of labor, baka masayang lang pagpunta namin, malayo pa nman dto samin.🥺

3y ago

Hi momsh ako po gnyan stock 2-3cm in 40 weeks. induce labor po ang gnawa ng OB ko. ngayon okay na kami ni baby 😊 March 14 edd LMP ko. lumabas si baby at exact march 14