40 weeks close cervix and no signs of labor, worried na po ako. 😟 Need some advices po

36 Replies

ako nga po 41weeks 1day ko na ngayon 2cm palang at sobrang nagaalala na kay baby gusto ko nalang magpa cs na talaga diko naman alam kung papayag ba ospital meron ako contractions pero irregular pa hays sana lumabas na baby ko ayaw ko naman na mahuli ang lahat at makakain sya ng poop

3y ago

pwede po kayo painduce labor if suggested ng OB