40 weeks close cervix and no signs of labor, worried na po ako. 😟 Need some advices po

36 Replies

same case tayo 40 weeks na ko that time pero 2cm padin ako no active labor. nag repeat BPS ako para malaman kung naka coil cord si baby ko buti na lang hindi pero weight ni baby 3940 grams na nun sabi ni OB CS na daw ako kasi laki na ni baby ko nun. Public Hospital ako nanganak QMMC teleconsult. buti na lang nun nag text ako na 40 weeks na ko no active labor plus GDM ako tumawag na sila sakin para papuntahin ako sa labor dahil overdue na daw ako. Thank to lord OCT 15 4.39 am Normal delivery 3.5 kilo lakasan lang ng loob lang po.

3y ago

hi sis pano po magpa consult ngayon sa QMMC . 1st baby ko kasi cs ako dun