40 weeks close cervix and no signs of labor, worried na po ako. 😟 Need some advices po

36 Replies

Better to Consult your OB po Momshie. Just sharing. Ako po dati 37 weeks na mababa na daw si baby, meaning Malapit nang lumAbas, then pag 40weeks daw na hindi pa ako nanganganak e-induce na ako sabi ng doctor. every 5days na rin ang check up ko. Sa awa ng Diyos po, 39weeks exactly lumAbas na si baby at 45mins lang ako ng active labor. Month before ako manganak (March 1, 2021) pinadiet na ako :) rootcrops and freshmilk and fruits nalang, walking sa umaga 10mins at yoga sa gabi 10-15mins (with payo ng mga experts po yan lalo na sa yoga hindi lahat ng yoga pwede sa buntis) P. S. Look for OB/doctor at the same time hospital /birthing clinic na Malapit lang po sa inyo para hindi mahirapan sa pag travel. Salamat po sa pagbabasa. 😇