40 weeks close cervix and no signs of labor, worried na po ako. 😟 Need some advices po

36 Replies

relax and rest ka lang sis basta healthy si baby sa loob nothing to worry about. 40w5d na ako ngayon 2nd baby ko na. ngayon lang din ako nagka sign of labor. kakalabas lang ng mucus plug ko kanina at masakit na ang contractions pero irreg pa din ang interval. hanggang 42 weeks naman.

3y ago

thank you sis!