Negative sa pt ,pero may umaalon alon sa tiyan ko sa may puson minsan taas pusod at gilidbuntis po

Negative sa pt  ,pero may umaalon alon sa tiyan ko sa may puson minsan taas pusod at gilidbuntis po
9 Replies

mas magandang magpa check up ka sis para ma confirm yung pregnancy mo. masyado pa maaga ata yung pag alon alon (kasi movement ni baby yun) kung ganyan palang baby bump mo.

3y ago

opo pa check up ako better ultrasound , payat kase ako at kung buntis kase ako 15 weeks palang tiyan ko hindi kase ako madami kumain

magpacheck up po kayo. kasi negative pt so baka hindi naman po buntis at kahit po kung buntis ay hindi pa nararamdaman ang baby kapag ganyan pa kaliit ang tyan

3y ago

pacheck up ka na lang hindi yan haka haka pilit ka lang ng pilit na buntis ka pero walang proweba. ilan wks lang yan tyan mo, imposible pa maramdaman ang bata lalo na kung 1st pregnancy mo.

ako 2x negative pero ramdam ko may pumipitik sa tummy ko nagpa blood serum ako possitive tapos nagpa utz ako 17 weeks na pla akong preggy

3y ago

opo , 3x pt pero negative pero pag may umuubok sa may gilid pusod ko ang lakas ng pitik tapus nawawala pag hinihimas ko dyan na naman

Pa transv ka na sis para makita kung may baby. Mas okay macheck agad para makainom ka ng mga vitamins if ever buntis ka nga.

3y ago

May friend kasi ako na ganyan twice negative sa pt pero preggy pala

check up mo nayan sis. kung may nararamdaman kang gumagalaw pero negative sa PT pacheck up kana

3y ago

opo ,magpapacheckup nalang ako , BETTER ultrasound nalang

Base po sa post nyo, buntis po kayo tas negative pa din po result. Nagpa check up na po kayo?

3y ago

hindi pa po ako ngpacheck up , pero may naramdaman ako buntis ako kase nahihilo ako tapus biglang baba ng dugo ko tapus may umuumbok sa tiyan ko nawawala tapus dyan na naman

Kaka take nyo lang po ba? Try nyo po ulit tom morning sa 1st wiwi nyo

3y ago

Better po na magpa ultrasound po ulit kayo. May mga PTs po talaga na hndi accurate.

pcheck up po kyo bk pcos n yn...

3y ago

wala pa maka pag utz

intestine niyo lang po ata yon.

3y ago

pag may laman kase yung tyan naten or bituka magtutunaw yan ng pagkaen, feel ko ren yan now 15 weeks preggy ako pero sabe ng ob ko intestine lang ung nagalaw, 18 weeks to 20 mag sstart movement ng baby, ilang weeks ka na ba?