Negative sa pt ,pero may umaalon alon sa tiyan ko sa may puson minsan taas pusod at gilidbuntis po

Negative sa pt  ,pero may umaalon alon sa tiyan ko sa may puson minsan taas pusod at gilidbuntis po
9 Replies

intestine niyo lang po ata yon.

3y ago

pag may laman kase yung tyan naten or bituka magtutunaw yan ng pagkaen, feel ko ren yan now 15 weeks preggy ako pero sabe ng ob ko intestine lang ung nagalaw, 18 weeks to 20 mag sstart movement ng baby, ilang weeks ka na ba?