Normal po bang sumasakit ung ari pag lumakad or ginagalaw ang legs esp if matagal nka upo or higa?

##1stimemom 35weeks

20 Replies

Yes Mamsh . Normal po un . nagbabago kasi katawan natin pag preggy tayo . kaya pinapainom tayo ng calcium ❤️ nag aagawan kasi tayo ng nutrients ni baby . Isa pa dian ung patuloy na paglaki ng baby natin ❤️ ung tagal sa higa at upo . kasama na din un sa ngalay hehe . ung bigat kasi natin at ni baby nasama sa timbang hehe❤️

Same. Masakit yung balakang at pwet na parang binugbog na naghihiwalay na ang bewang. Normal lang yun kasi lumalaki na si baby at naghahanda na ang ating katawan for delivery. Basta no bloody discharge or rupture ng amniotic fluid. Pero always tell your ob your symptoms.

Lumalaki n c baby s loob at sumisikip n cia. Kya medyo konti galaw nia eh nkaka wiwi n... Try q nio lng po gumalaw galaw pg sumasakit. Lgi kau mag unan s balakang pg uupo.. Bsta kung san ka comfortable na position. Un gawin mo..

Currently experiencing the same, mommy. :) 32 weeks preggy here. Hindi naman po concerned si OB so probably normal lang. hehe baka dahil lumalaki na kasi talaga si baby

hay nako mii same feelings haha normal lang naman po yun kasi nasa 3rd trime na po. 34 weeks and 4days na si baby ko💓 malapit lapit na din hehe

ako po ganyan 30 weeks preggy here. minsan feeling ko nga sinusuntok ni baby. hehe. hanggang pwerta minsan. normal lang daw po sabi ni ob.

Yes. Ang explanation daw dito sabi ng OB ko is naiipit daw kasi yung sa pelvic dahil na rin sa weight ng tyan.

ganyan dn po sakin masakit lalo na pag gumagalaw si baby sa tummy ko 35 weeks &5days nako ngayon

same here momy 3months preggy din po. ako ganyan din po yung nararamdaman ko po

Yes naranasan ko na yan. Nahihirapan ako tumayo sobrang sakit ng singit ko pati pelvic bone .