Hi good morning mga 1st time like me .. tanong ko lang Po kung sa tingin nyo negative or positive Po

16 Replies

obviously its a positive. saken nga mas malabo pa sa malabo yung isang guhut haha as in faint yung guhit . pero habang natagal at inuulit ko. naging klaro🤦🏿‍♀️

positive yan.☺️❤️ kung gsto mo repeat mo after 1week gnyan dn sakin ng 1st attempt.

positive po, pa check up po kayo agad sa OB nyo. congratulations po 💓

malinaw na positive po, ganyan din akin nun. Congrats po!

congrats 💖 positive Po yan

confirm positive na positive mommy

Positive po. Congrats 🎉

Positive.. Obviously

positive congrats!

yes positive ❤