Magtatanong lang po

Hi 1stime mom po Ako 4 months na Tanong ki lang kailan ba pwedeng maramdam Ang kicking ni baby o Ang pag galaw nya sana Po may sumagot

4 Replies

As early as 18weeks po para sa mga ftm, may mafifeel na pitik pero madalang lang.. .. minsan aabutin pa po ng 20-22weeks. Dont worry as long as okay si baby during ultrasound nyo po.

Same tayo mamshi, 4months pero di ko sure kung si bby ba yung nararamdaman ko minsan

FTM here I started to feel my baby at 17weeks

19weeks up