kicking baby

Hello po.. I am 4 months preggy na at first ko din po.. Kailan po ba oh anong month po ba magpaparmdam si baby.salamat

19 Replies

Akin po 4months nung unang naramdaman ko naglikot at mag galaw sya😊 #27weeks3days na tummy ko ngayun❤ Mas lalo syang malikot at magalaw😊

Opo 4mos. Kasi ganun na din po ako ngaun papitikpitik nang nagpaparamdam ung little ninja ko hhaha

Magpa 5 months na din po. After nun active na sya, regular ng naglulumikot 😂😊

Salamat po.. Hindi ko po kasi mahuli or maramdam kung gumagalaw na baby ko..

4 mons mararamdaman na yan. Parang mag uod sa tyan mo heheh

17 weeks and 4 days ako now at medyo malikot na sya.

4th month may flutter ka na pong mararamdaman

4 months here and sobrang kulit ni baby. :)

By 16weeks meron ka na mararamdamang pitik

16weeks meron ka na mararamdaman na pitik