1Stime mom

4Months pregnant okay lang ba na sa puson nararamdaman galaw ni baby? Sino dito ka pareho ko po?

5 Replies

ako din po 4months preggy sa puson ko lagi sya nararamdaman super magalaw sya dun everyday,sbi nila maliit p daw ksi c baby Kaya sa puson mo sya mararamdaman.

hi. mi. same tayo 4months din .. pero hind KO pa mapansin ang galaw ni baby., ang sa akin lang naninigas sya

2y ago

same here, sa puson siya magalaw sa right side

okay lang naman po. depende po kasi yan sa position ni baby sa loob. ☺️

ako twice ko lang nararamdaman si baby ko di na na naulit . anterior

Ako din po..sa puson ko po ramdam..pero masakit po skin...