19weeks pregnant , ako lang ba yung ganito?

19weeks na ko pero di ki pa din ramdam yung mga sinasabi nilang movement, ilan weeks po ba dapat? 1st time mom po, nung 17weeks nagpacheck naman kami my heartbeat naman po. Pero yung pag galaw kailan po ba dapat maramdaman.

2 Replies

Mi, ano position ng placenta mo? If anterior kasi mas matagal bago mo mafeel si baby. Imagine parang may cushion na nakaharang kay baby and sa abdomen mo. Pero it's still normal. Most ftm nararamdaman nila 22wks and up pa

Ako din po now 17wks nung nakaraang araw naultrasound poko malikot yung movement ni baby sa monitor pero sa labas dko ramdam ung likot siguro dahil spacious pa sa loob medyo maliit pa ung baby

2y ago

Or depends sa position ng placenta mo mi