myoma problem 😥

Hello mga mommy's ☺️ Share ko lang experience ko sa CAS ultrasound . Ok si baby ko super healthy walang nakitang mali pwera lang sa nakitang myoma sa kin 😓 Any suggestion po baka may alam kau kung pano maalis o malusaw 😥 Need b ma cs ? Salamat sa sasagot #advicepls #pregnancy #pleasehelp

myoma problem 😥
1 Reply

May myoma din ako. 12 weeks si baby nung nakita sa ultrasound. Depende sa laki at sa place kung asan ung myoma. Ung akin asa labas ng uterus kaya pwd pa din magnormal. Kung d din malaki, hindi ka dapat mag-alala. May mga nawawala myoma pagkapanganak. Hindi din basta-basta inaalis ang myoma kung maliit lang naman. Saka d din sya aalisin kung hindi din naman nakakasagabal sa growth ni baby. Mas maganda din talaga na di sya alisin kasi pag pinaalis mo sya thru operation, may possibility na d ka na mabuntis ulit. Pray mo lang ma d sya lumaki at d makasagabal kay baby.