Sino po dito may case na katulad saken sana po matulungan nyo ko 😞 nakakastress na po kasi

1st tri sobrang selan ko po nag karun ako ng ubo sipon bumagsak ang pottasium ko kakasuka nag karon din ako ng acid reflux masaket na lalamunan ko kakaubo pero gumaling nman sa reseta ni ob kaso parang every month ako may saket eh never ako lumabas sa bahay kada papasok ang month nag kakasakit ako ubo sipon sabay pag 15 days na mawawala naman na 😞 pinaka malala po eh ung uubo ako may plema pero walang dugo masaket na sa lalamunan pero pag sumuka ako may dugo na kasama ngayon 22weeks pregnant ako kagabi natutulog ako akala ko laway lang na tumulo yun pala dugo na ginising nalang ako ng lip ko kasi nagulat bat may dugo sa braso ko kaliwang lalamunan po masaket saken at pag pasok nanaman ngayong sept 1 may ubo sipon nanaman ako parang di nako gumaling galing napaparanoid na din ako naiiyak nalang ako pang 4rth baby ko na to at first time mangyare saken ung ganto wala kong lagnat may pang amoy ako may pang lasa baka isipin kasi covid eh basta prob ko lang is ung lalamunan ko may sugat na ata kakaubo kaya may dugo #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Sino po dito may case na katulad saken sana po matulungan nyo ko 😞 nakakastress na po kasi
2 Replies

Pa check up na sis pra maagapan ung sa lalamunan mo ,

mag p chechup k po