??

hello mommys! magtatanong lang po sana ako kung normal lang po ba ang pgkakaroon ng plema sa lalamunan? halos every hour nalang po kasi akung nasusuka dahil sa plema na parang lumalabas galing sa ilong ko papuntang lalamunan. ? wla nman po akung sipon or ubo. kulay white po ung plema na parang laway na buo. huhu 15 weeks na po pala akung preggy.

1 Reply

Hello mommy! Mag pa check up ka na para ma iwasan din ang possible complications