subchrionic hemorhage

On my 1st tri, meron akong hemorhage. But now sabe ng ob ko okay na daw ang lahat. 17weeks preggy. Pero may brown discharge padin na pasulpot sulpot sakin 😔

2 Replies

Mas maganda si Ob iask nyo ano possible cause ng brown discharge

Have u informed your OB?inform mo po. Baka may bleeding sa loob po

4y ago

Sinasabe ko naman sa ob pero wala naman sinasabe. Lahat sinasabe ko sa ob pati yung nagbleed ako. Wala naman masyadong sinabe. Hays

Related Articles