Normal lang po ba na 8 weeks na po baby ko sa tummy ko pero Wala pa din sya heartbeat 🤧🥺 ?? .....

1st trans v ko po 4-5 weeks Wala pa sya heartbeat after 2weeks pinabalik po ako nq doctor 2nd trans v ko 8 weeks na sya Wala pa din po heartbeat baby ko 🤧🥺 may mqa case din po ba na katulad ko ? Ano po ba pakiramdam nyo nunq walanq heartbeat baby nyo sa tiyan ? Ako Kasi nadaan unq sakit nq puson . . Advice nq ob ko raspa agad 😭 maq papa 2nd opinion po ako ..

Normal lang po ba na 8 weeks na po baby ko sa tummy ko pero Wala pa din sya heartbeat 🤧🥺 ?? .....
18 Replies

Pray lang po and have a 2nd opinion. Let's hope in another week magkaroon na ng heartbeat baby mo 🙏🙏🙏

Related Articles