Normal lang po ba na 8 weeks na po baby ko sa tummy ko pero Wala pa din sya heartbeat 🤧🥺 ?? .....

1st trans v ko po 4-5 weeks Wala pa sya heartbeat after 2weeks pinabalik po ako nq doctor 2nd trans v ko 8 weeks na sya Wala pa din po heartbeat baby ko 🤧🥺 may mqa case din po ba na katulad ko ? Ano po ba pakiramdam nyo nunq walanq heartbeat baby nyo sa tiyan ? Ako Kasi nadaan unq sakit nq puson . . Advice nq ob ko raspa agad 😭 maq papa 2nd opinion po ako ..

Normal lang po ba na 8 weeks na po baby ko sa tummy ko pero Wala pa din sya heartbeat 🤧🥺 ?? .....
18 Replies

Fetal demise na yung nakalagay mamshie pinakaya masakit na mababasa sa utz😭💔 need po talaga ma raspa u mamshie kasi possible ka malason pag hindi na tanggal si baby. Pero depende po yan meron OB pinapainom lang ng gamot para lumabas ng kusa. Kaya need ng communication sa OB u po para kung ano need nyo gawin🥺😔 sakin nga po before BLIGHTED OVUM as in wala talang baby inunan lang or sac lang nakita nakailan ultrasound ako nun kasi denial ako kasi 1st baby sana namin un pero wala ung huling utz sakin ung sac naliit na ibigsabihin wala talagang baby sa loob😔 kaya ni raspa ako agad kasi pwede ako malason saklap pa laki din gastos namin kasi general anesthesia ako kasi sarado cervix ko that time pinilit lang i open ni OB.

akin mommy matagal din walang heartbeat ang baby ko..same as yours .kaso wala naman sakit or any complicated sabi ng Midwife ko sobra kasi laki ng tiyan ko kaya di masyado madali ma detect ang heart beat ni baby.. kaya ayon nong 5months na tummy ko din ko lang narinig ang heartbeat niya momshie..pero iba iba din po momshie hah..pero sa case niyo depende po yan kasi supposedly trans V ma dedetect na ang heartbeat ni baby ..pero walang impossibly mommy basta pray lang po at tiwal kai God♥️♥️♥️

gnian din po aq nun 3months nman ako pero dq alm n wla heartbeat ung bby q ngspotting lng aq kya ngpaulttasound aq un 2months plang pla wla ng heartbeat ung bby q buti dw at ngspotting aq qmg hindi dq mla2man n wla n ung bby kc 3months nq nun..tas d nman cnav ni doc. n iraspa aq kc mliit p dw pede png iinum ng gmot un d aq nraspa kusang lumbas s bhay lng bsta cnavhan aq n wg aq nerbyusin kc tlgang du2guin aq tas bumlik aq after 1week un mlinis n ung matres q tas nagbigay nlng c doc ng antibiotics...

3y ago

sobrang iyak q nun kc tgal nming hinintay ung 2nd bby q tas nwla pah...pero now 4months pregnant aq...1yr ulit bgo aq nbuntis...

Sa case nang asawa ng kapatid ko po 8weeks din wala heartbeat, di na daw nag dedevelop yung baby sa loob. Raspa din po advice sa kanya kasi wala na daw yung baby. Pero just to make sure po, pa check up po ulit kayo sa ibang OB for 2nd opinion. God Bless po and sana okay yung baby nyo 🙏

baka na late lang yung heart beat nya mommy kc sabi mo nakapag trans v kana nung 5weeks ei nag develop nmn yung weeks nya ei kc kung patay na yung baby mo dapat ngaung 8weeks kana aya 5 weeks parin makikita sa trans v

3y ago

true. dapat di lumaki ang baby sa loob. maybe try to take folic acid for a week then pa transv ulit

momsh fetal demise na po nakalagay ibig sabihin wala na po yung baby :( hindi na sya nag develop.. paraspa ka na po kasi baka ma infect ka pag nag stay si baby sa tyan mo.

Mommy, ganyan din sakin hindi rinig yung heartbeat nya nung 6 weeks and 7 weeks pero nadedetect naman ng ultrasound. May nakalagay sa papel kung ilan beats per minute

Mommy ganun din sakin non 6 weeks wla pang heartbeat tapos pgbalik q 9 weeks my heartbeat na sya pero mahina.. pero nerisitahan aq ng ob q ng pampakapit...

Anembreyonic pregnancy or Blighted Ovum. Need na talaga po D&C. Been there before, 7weeks no heartbeat. Only ung sac lang yun nalaki.

Pray lang po and have a 2nd opinion. Let's hope in another week magkaroon na ng heartbeat baby mo 🙏🙏🙏