Low Hemoglobin

1st time mommy, 7mons preggg , ano po kayang mabisang inumin na vitamins at pagkain para tumaas nag hemoglobin? #hemglobin

Low Hemoglobin
3 Replies

ako nun sa last pregnancy ko mababa hemoglobin ko manganganak na ako nun mga 2 weeks nalang kasi kabuwanan kona.ginawa ko araw araw nag lalaga ako ng talbos ipapatong ko lang sa kanin, ung katas nun iniinom ko tas 3 times a day sabay ferrous ayun bago manganak tumaas naman hemoglobin ko,

7mo ago

kinakain ko din po