Rashes sa Pwet

1st time mom po. patulong naman po nakakaparanoid at nakaka dissapoint na po kasi yung rashes ng baby ko, nag pa check up na po kame sa pedia yan po yung binigay na cream di po sya hiyang sa rash free sa drapolene po nag improve naman po kaso ay meron parin halos 2 weeks ko na po namen ginagamit. sa diaper naman po, pampers ang gamit nya. nag try ako ng eq parang dumami ganun din ang cloth diaper nag kabutlig butlig pa sya sa pisngi ng pwet. sana makahiyang nya na itong unilove. any advice po? na aawa na po ako sa baby ko..

Rashes sa Pwet
123 Replies

mi hugasan mo ng maligamgam na nilagang dahon ng bayabas.. then wag mo muna idiaper.. underwear lng para matuyo ang rashes . wawa nmn ang baby love.. mhapdi ksi yan

Try huggies...also airdry mo din bago mg suot ng diaper...warm water muna gamitin for washing or cleaning...wag muna baby wipes...try mo din calmoseptine ointment

Try mo warm water at cotton momsh tapos patuyuin mo muna ng mabuti bago magpalit. Kung pwede mag lampin muna tapos palit agad kapag nawiwi o natae si baby

tiny buds in a rash lagay mo sa rashes nyan mommy ganyan din problem ko before sa rashes ni baby pero nawala agad nung in a rash na gamit ko sa kanya💛

stop muna ang diaper kahit anong brand. kahit short lang muna para mahanginan..try mo calmoseptine and water and cotton lang muna gamitin pag may poop..

EQ Dry po? and use Tiny Buds in A Rash cream very effective po ☺️ ano po gngmit mo n pang linis s private part ni baby?

2y ago

try nyopo zinc oxide mommy. yan po gamit ko sa baby ko nabibili po sya sa mercury drug po 35pesos lang po sya

mag brief ka na lng po muna kung toddler na sya evening lng diaper..nagka ganyan din po baby ko. drapolene din reseta ni pedia..wag lagi diaper

gumagamit po ba kayo ng wet wipes pag nililinis niyo pwet ni baby? mas maigi kung water nalang po para iwas rashes, warm water at cotton balls

baka po sa gamit niyong baby wipes, yun sabi ng pedia dhl dw baka my matapang na chemical. dpat cotton at malinis na tubig lng gamitin mo mi.

try mo calmoseptine mii. subrang effective nyan. tag 38 lang yan sa mercury. pag nagkaka rashes bb ko. 2 times kolang lagyan nawawala na