1st time mom☺️

hi! 1st time mom po ako ask ko lang po ilang months or weeks po ba bago maramdaman ang pag sipa ni baby or paggalaw nya sa tiyan? nasa 18weeks and 4 days tska ano po yung feeling pag nagalaw sya sa tyan? thank you in advance po☺️😍

2 Replies

Kapag first time mom po mahirap pa po maramdaman ang galaw. Isa pa po kung anterior placenta po kayo mahirap dn po maramdaman. Anterior type ang placenta ko pero sadyang malakas maglikot si Baby kaya ramdam ko na noong 14 weeks plang sya. If may kakaiba pong force s loob ng tyan malamang gumagalaw po si Baby and tignan nyo rin po tyan nyo pag naramdaman nyo yun, may part na umaangat lang, si Baby po may gawa nun 😊