1st time mom

Hi mga momshie mga ilang months po bago nyo maramdaman ung paggalaw ni baby?

19 Replies

17 weeks po subtle movements then start 18 weeks gulat at kilitian portion na, malakas na yung movements🤣😍 ftm po ako, currently at 19 weeks eto na yung 12am ramdam mo pa din galaw nya, ending puyat😅

15weeks sis my pitik pitik na ko nararamdaman.. Ngayon medyo madalas na ung galaw na nararamdaman ko.. 17weeks&6days

Pag first time mom daw minsan nasa 20-22 weeks pa. Pero ako mga 19 weeks nararamdaman n ko☺️

17weeks saken. nakahiga kasi ako nung sumipa sya kaya naramdaman ko agad 😍😍

4 months sakin momshie as of noe 6months na tyan ko makulit na siya..

3 months yung sakin nung naramdaman ko yung paggalaw ng baby ko😍

18weeks, yung talagang movements ni baby.

4-5 months po momshie~ 🥰🥰

Akin 4months 😊

3to4 months. 🥰