Acne and oily skin

1st time mom, makinis ako before and bihira magka pimple. Pero ngayon, sobrang lala ng breakouts ko and parang ayaw ko na tumingin sa salamin. Any recommendation or suggestion?

11 Replies

ako meron din akong ganyan. Sinsabunan ko lang ng anti bacteria nagiging okay naman na muka ko basta walang ilalagay na kahit na ano. Hayaan lang po yan mawawala naman siya ng kusa, im currently 22 weeks and clear na yung breakouts ko. Tinigil ko yung mga ginagamit ko dati.